Domain Có Giá Tốt Nhất Hiện Nay Của iNET Việt Nam

HƯỚNG DẪN TẢI VỀ BỘ CÀI ĐẶT WINDOWS / OFFICE NGUYÊN GỐC TỪ MICROSOFT BẰNG CÔNG CỤ WINDOWS-ISO-DOWNLOADER

1. GIỚI THIỆU

bài viết trước, Chiasemaytinhtucoban.com đã giới thiệu với các bạn cách tải về các bộ cài đặt Windows/ Office chính hãng từ các Server của Microsft thông qua trang Web của WZor, còn ở bài viết này xin giới thiệu với các bạn công cụ Windows-Iso-Downloader v8.06.

 

Với cách thức tương tự, công cụ Windows-Iso-Downloader cũng được Jan Krohn thiết kế giúp mọi người tải về thông qua site TechBench của Microsft.

 

2. CÁCH SỬ DỤNG CÔNG CỤ WINDOWS-ISO-DOWNLOADER v8.06

Các công cụ cần chuẩn bị:

  • Bộ công cụ Windows-Iso-Downloader phiên bản v8.06 dạng nén .RAR tải về tại https://mshare.io/file/ZVz3d9 (Dung lượng 500KB), sau khi tải về và dùng winrar/ winzip xả nén có được file Windows-ISO-Downloader.exe dạng Portable chạy luôn mà không cần cài đặt.

  • Bộ công cụ này tương thích với các Hệ điều hành Windows 7/8/8.1/10, yêu cầu máy có sẵn .NET Framework 4.x và IE từ 8.0 trở lên.

 

Cách sử dụng:

B1: Chạy file Windows-Iso-Downloader.exe với quyền quản trị Administrator, xuất hiện cửa sổ chính Windows and Office Downloader đồng thời xuất hiện cửa sổ quảng cáo (nhược điểm của công cụ này là xuất hiện cửa sổ quảng cáo khi kích hoạt chương trình, chúng ta có thể stop quảng cáo và minimize (thu nhỏ lại) hoặc đợi chạy xong rồi đóng).

 

B2 Từ cửa sổ chính ở B1, quan sát khung bên phải trên, thấy có 4 tab (tab Windows giúp tải về các bộ cài Windows, tab Office giúp tải về các bộ cài Office, tab Other giúp tải về các thành phần khác của Windows, tab Settings giúp chọn ngôn ngữ hiển thị và các tùy chọn khác), mời xem chi tiết các tab bên hưới.

 

B3 Ở bài viết này chúng ta tải về bộ cài đặt Windows 10 mới nhất, do đó từ cửa sổ chính ở B1, chọn Tab Windows (1), chọn tiếp Windows 10 (2), xuất hiện hộp chọn Select edition (3).

 

B4: Từ hộp chọn Select edition ở B3, chọn bản Windows 10 Home/ Pro Update November 2018 mới nhất, rồi nhắp nút Confirm, xuất hiện thêm hộp chọn Select the product language.

 

B5: Từ hộp chọn Select the product language ở B4, chọn ngôn ngữ cho bộ cài đặt, ở đây chọn English, rồi nhắp nút Confirm, xuất hiện cửa sổ Download với 2 bản cài đặt là 64-bit Download (áp dụng cho các máy tính có RAM > 4GB), và 32-bit Download (áp dụng cho các máy tính có RAM < 4GB).

 

B6: Vì máy tính mình có RAM là 8GB nên nhắp vào nút 64-bit Download để tải về bản Windows 64bit, xuất hiện hộp thoại File Download, nhắp Save, xuất hiện hộp thoại Save As, chọn nơi lưu trữ và nhắp nút Save để lưu về máy tính. Quan sát cửa sổ download ta thấy file ISO Windows này được tải trực tiếp về từ Server của Microsoft.

 

3. KẾT LUẬN

Vậy là Chiasemaytinhtucoban.com đã giới thiệu thêm 1 cách nữa giúp tải về các bộ cài đặt Windows, Office chính hãng được tải về trực tiếp từ các Server của Microsft, đảm bảo đây là các bộ cài đặt sạch, nguyên gốc chưa ai chỉnh sửa, và các bạn có thể yên tâm cài đặt vào máy tính.

 

(nội dung dạng PDF có thể tải về tại http://123link.vip/xRO11k4o )

CHIASEMAYTINHTUCOBAN.COM [17.03.2019]

Tác giả Chiasemaytinhtucoban.com

Domain Có Giá Duy Trì Tốt Nhất Hiện Nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *