Domain Có Giá Tốt Nhất Hiện Nay Của iNET Việt Nam

DRIVERPACK SOLUTION 2019 – CÔNG CỤ CÀI ĐẶT DRIVER WINDOWS OFFLINE ĐẦY ĐỦ NHẤT HIỆN NAY

1. GIỚI THIỆU

Cài đặt driver cho máy tính (PC, Laptop…) là một công việc quan trọng cần làm sau khi cài đặt Windows, việc cài đặt driver đúng sẽ giúp cho máy tính hoạt động ổn định. Nhắc đến cài đặt driver cho máy tính, dân làm máy tính không ai không biết đến công cụ hỗ trợ cài đặt driver hàng đầu trên thế giới hiện nay là DriverPack Solution, đây là công cụ có nguồn gốc từ Nga. Hiên nay đã có bản mới nhất là DriverPack Solution 2019, được cung cấp dưới dạng offline, online và bản network (driver cho các loại card mạng).

 

DriverPack Solution 2019 hỗ trợ driver cho tất cả các thiết bị như Bluetooth device, chipset, network card, modem, smartphone, sound card, video card, Wi-Fi device, card reader, input device, controller, monitor, printer, TV-tuner, webcam, v.v…, và tương thích với tất cả các phiên bản Windows từ Windows XP cho đến Windows 10 mới nhất.

 

DriverPack Solution 2019 có giao diện đơn giản, dễ sử dụng (thậm chí chỉ cần 1 cú nhắp chuột là cài đặt xong tất cả), hỗ trợ cả tiếng Việt, thích hợp với cả những người mới sử dụng máy tính.

 

DriverPack Solution 2019 được cung cấp dưới dạng Offline (không cần internet khi cài đặt), Online (cần internet khi cài đặt) và bản Network (cài đặt driver cho các loại card mạng không cần internet).

 

Download – DriverPack Solution 2019

  • Bản Offline là DriverPack Offline Full v17.9.3-19035, tải về tại https://drp.su/en/foradmin, có dung lượng 16.8GB, sau khi tải về ta được thư mục DriverPack (gồm các thư mục con drivers, programs và các file DriverPack_17.9.3-19035.7z dạng nén, Readme.txt), nên dùng trình duyệt Cốc Cốc tải về.

  • Bản Online là DriverPack Online v17.10.4, tải về tại https://drp.su/en/foradmin, có dung lượng 4.62MB, file tải về có dạng DriverPack-17-Online_440347479.1555814477.exe, nên dùng trình duyệt Cốc Cốc tải về.

  • Bản Network là DriverPack Offline Network v17.9.3-19035, tải về tại https://drp.su/en/foradmin, có dung lượng 498MB, file tải về có dạng DriverPack_17.9.3-19035_Network.exe, nên dùng trình duyệt Cốc Cốc tải về.

 

2. CÁCH SỬ DỤNG DRIVERPACK SOLUTION 2019

 

Cách sử dụng 3 bản Offline, Online và Network là giống nhau, sau đây Chiasemaytinhtucoban.com sẽ hướng dẫn sử dụng bản Offline.

 

B1: Như phần giới thiệu đã đề cập, sau khi tải về chúng ta được thư mục DriverPack (trong đó gồm 2 thư mục con là drivers và programs, 2 file là DriverPack_17.9.3-19035.7z và Readme.txt), từ trong thư mục DriverPack dùng winrar xả nén file DriverPack_17.9.3-19035.7z được thư mục DriverPack_17.9.3-19035, vào trong thư mục xả nén DriverPack_17.9.3-19035 nhắp phải vào file DriverPack.exe chạy với quyền quản trị Administrator, xuất hiện cửa sổ chính của DriverPack Solution 2019.

 

B2: Từ cửa sổ chính của DriverPack Solution 2019 ở bước 1, chúng ta có thể thay đổi giao diện sang tiếng Việt bằng cách nhắp vào hộp chọn ngôn ngữ (English đang được chọn mặc định), chọn Vietnamese. Cũng từ đây để cài đặt driver với 1 cú nhắp chuột, chỉ việc nhắp nút install all drivers (màu xanh lá). Tuy nhiên để tối ưu quá trình cài đặt driver cho máy tính, chúng ta sẽ vào chế độ Expert Mode (Advanced Settings) bằng cách nhắp nút Expert Mode, xuất hiện cửa sổ Expert Mode, mời qua bước 3.

 

B3: Từ cửa sổ Expert Mode, quan sát thấy có các phần tùy chỉnh trong khung đen bên trái như: Drivers (mặc định được chọn trong chế độ Expert Mode) giúp tùy chọn driver muốn cài đặt từ danh sách driver được phát hiện, Software giúp tùy chọn software muốn cài đặt từ danh sách đề nghị, Protection and cleanup giúp tùy chọn software tối ưu máy tính từ danh sách đề nghị, Diagnostics giúp xem thông tin máy tính, DriverPack Offline giúp tải về các driver offline, Settings giúp thiết lập các thông số cho DriverPack Solution, và các phần khác language, Report about error. Sau khi quan sát và tùy chỉnh theo nhu cầu, trở về phần Drivers nhắp nút install all để bắt đầu quá trình cài đặt driver. Quá trình cài đặt driver gồm 2 giai đoạn là tạo 1 điểm phục hồi (restore point) giúp phục hồi lại máy tính khi cài đặt driver gặp sự cố và cài đặt driver, software.

 

3. KẾT LUẬN

Vậy là Chiasemaytinhtucoban.com đã giới thiệu đến bạn một công cụ Driver Offline cho Windows tốt nhất hiện nay, tuy dung lượng có hơi nặng, gần 17GB, nhưng với dung lượng USB hiện nay thì hoàn toàn có thể chép vào USB để mang theo cài đặt rất tiện lợi bất cứ khi nào cần. Cám ơn bạn đã đọc hết bài viết, nếu có gì trao đổi xin để lại nhận xét bên dưới.

 

(nội dung dạng PDF có thể tải về tại https://123link.deamin.win/87iy6r  )

CHIASEMAYTINHTUCOBAN.COM [26.04.2019]

Tác giả Chiasemaytinhtucoban.com

Domain Có Giá Duy Trì Tốt Nhất Hiện Nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *