Domain Có Giá Tốt Nhất Hiện Nay Của iNET Việt Nam

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT CORELDRAW GRAPHICS SUITE X7 TỪ ĐĨA DVD MUA Ở CÁC CỬA HÀNG BÁN ĐĨA

1. GIỚI THIỆU

Bạn vừa mới ra cửa hàng bán đĩa CD/ DVD mua cho mình được một đĩa DVD CorelDRAW Graphics Suite X7, vì bạn là dân thiết kế đồ họa hoặc bạn là một người đang học CorelDRAW hoặc bạn đang muốn tìm hiểu về phần mềm thiết kế đồ họa này, v.v… Vấn đề hiện nay bạn đang quan tâm là cách cài đặt phần mềm CorelDRAW này như thế nào, vì trước giờ chưa cài đặt lần nào hoặc có cài nhưng chưa cài CorelDRAW bao giờ. Bạn yên tâm, bài viết này chiasemaytinhtucoban.com sẽ hướng dẫn bạn từng bước cách cài đặt phần mềm này.

 

Cách cài đặt này cũng áp dụng cho CorelDRAW Graphics Suite 2019 mới nhất, phát hành ngày 12/3/2019 của hãng Corel Corporation.

 

2. CÁCH CÀI ĐẶT CORELDRAW GRAPHICS SUITE X7 TỪ ĐĨA DVD MUA Ở CÁC CỬA HÀNG BÁN ĐĨA

Bước 1: Bạn cần xác định máy tính mình đang dùng hệ điều hành Windows 32bit hay 64bit. Máy tính mình đang dùng hệ điều hành Windows 10 Pro phiên bản 1803 64bit.

 

Bước 2: Bạn có thể cài đặt trực tiếp từ đĩa DVD mua về hay chép tất cả vào đĩa cứng rồi cài đặt cũng được. Ở bài viết này, mình chép tất cả vào đĩa cứng để cài đặt cho nhanh, vì tốc độ đĩa cứng nhanh hơn tốc độ đĩa DVD.

 

Bước 3: Các đĩa CD/ DVD phần mềm bán ở các cửa hành vi tính thường có file hướng dẫn (ví dụ trong đĩa DVD này là Huong Dan.rtf) và thư mục Crack (chứa file mở khóa sản phẩm phần mềm, trong đĩa DVD này là Keygen.exe), thường chúng ta nên đọc lướt qua 2 file này để biết cách cài đặt. Tại đây chúng ta cũng chạy file Keygen.exe với quyền quản trị để lấy số Serial Number của CorelDRAW Graphics Suite X7 và để nguyên chương trình này chạy cho đến khi kết thúc cài đặt CorelDRAW mới đóng lại. Ở bước này trước khi cài đặt cũng nên tắt Internet để đảm bảo việc cài đặt và kích hoạt chương trình được thành công.

 

Bước 4: Như ở bước 1, máy tính mình đang dùng Windows 10 Pro phiên bản 1803 64bit, nên vào thư mục 64bit, chạy file Setup.exe với quyền quản trị Administrator để cài đặt, xuất hiện một loạt các cửa sổ rồi tự đóng như hình dưới, rồi xuất hiện cửa sổ [Please read the following license agreement carefully], nhắp vào tùy chọn I accept the terms in the license agreement, rồi nhắp nút Next qua bước kế.

 

Bước 5: Xuất hiện cửa sổ [Please enter your information], tại mục Username nhập tên người dùng vào hoặc để mặc định ( máy tính mình mặc định đang là PC2), tiếp theo nhắp vào tùy chọn I have a serial number or subscription code, nhập số Serial Number đã lấy được ở bước 3, rồi nhắp nút Next qua bước kế.

 

Bước 6: Xuất hiện cửa sổ [Please choose an installation option], có 2 tùy chọn là Typical installationCustom installation, ở bài viết này chọn tùy chọn Typical installation (dung lượng cần cài đặt là 1.03GB), quá trình cài đặt bắt đầu diễn ra như hình dưới rồi xuất hiện cửa sổ [The installation was successful], nhắp nút Finish để kết thúc việc cài đặt.

 

Bước 7: Đến bước này, việc cài đặt coi như đã xong, nhưng do còn kích hoạt sản phẩm phần mềm, nên chúng ta nhắp đôi vào biểu tượng CorelDRAW X7 (64-bit) trên màn hình Desktop để chạy chương trình, xuất hiện cửa sổ [Thank you for purchasing this product] , nhắp nút Other Activation Options, xuất hiện cửa sổ [Connect to Internet? Hay Working off-line?], nhắp chọn nút Contact Corel qua bước kế.

 

Bước 8: Xuất hiện cửa sổ [Contact Corel Customer Support], thấy có dòng Installation Code gồm 20 ký tự và dấu gạch ngang -, nhập dòng này vào mục Installation Code của chương trình Keygen.exe, từ chương trình Keygen.exe, nhắp nút Generate Activation Code để lấy số Activation Code, sau khi có số Activation Code chuyển qua CorelDRAW ở cửa sổ [Contact Corel Customer Support], nhập vào ô Activation Code, rồi nhắp nút Continue, xuất hiện cửa sổ [Thank you, your purchase is now complete.], nhắp nút Close, xuất hiện cửa sổ [Create a Corel Account], nhắp nút Close để kết thục việc kích hoạt.

  

 

3. KẾT LUẬN

Vậy là chiasemaytinhtucoban.com đã hướng dẫn bạn cách cài đặt CorelDRAW Graphics Suite X7 từ đĩa DVD mua ngoài cửa hàng vi tính, mặc dù cách cài đặt không khó, nhưng với những bạn mới cài đặt lần đầu sẽ gặp rất nhiều bỡ ngỡ, do đó bài viết này hy vọng sẽ hữu ích với bạn. Nếu có gặp vấn đề gì trong khi cài đặt, xin bạn để lại comment để cùng trao đổi nhé.

 

(nội dung dạng PDF có thể tải về tại https://www.123link.biz/PAC4aWy)   

CHIASEMAYTINHTUCOBAN.COM [09.06.2019]

Tác giả Chiasemaytinhtucoban.com

Domain Có Giá Duy Trì Tốt Nhất Hiện Nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *