Domain Có Giá Tốt Nhất Hiện Nay Của iNET Việt Nam

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT ADOBE ILLUSTRATOR CS6 TỪ ĐĨA DVD MUA Ở CÁC CỬA HÀNG BÁN ĐĨA

1. GIỚI THIỆU

Bài viết trước chiasemaytinhtucoban.com đã giới thiệu cách cài đặt CorelDRAW Graphics Suite X7Adobe Photoshop CS6 từ đĩa DVD mua ở các cửa hàng vi tính, bài viết này tiếp tục hướng dẫn cách cài đặt Adobe Illustrator CS6 từ đĩa DVD.

 

Adobe Illustrator CS6 là một phần mềm thiết kế đồ họa của hãng Adobe Systems, ra đời vào năm 1988. Phiên bản mới nhất là Adobe Illustrator CC 2019 phát hành tháng 4/2019.

 

Các phiên bản phần mềm được chép vào các đĩa CD/ DVD bán ở các cửa hàng vi tính thường là các phiên bản đang được dùng nhiều nhất, ổn định nhất, và đã được trải nghiệm thực tế.

 

2. CÁCH CÀI ĐẶT ADOBE ILLUSTRATOR CS6 TỪ ĐĨA DVD MUA Ở CÁC CỬA HÀNG BÁN ĐĨA

Bước 1: Bạn cần xác định máy tính mình đang dùng hệ điều hành Windows 32bit hay 64bit. Máy tính mình đang dùng hệ điều hành Windows 10 Pro phiên bản 1803 64bit.

 

Bước 2: Bạn có thể cài đặt trực tiếp từ đĩa DVD mua về hay chép tất cả vào đĩa cứng rồi cài đặt cũng được. Ở bài viết này, mình chép tất cả vào đĩa cứng để cài đặt cho nhanh, vì tốc độ đĩa cứng nhanh hơn tốc độ đĩa DVD.

 

Bước 3: Các đĩa CD/ DVD phần mềm bán ở các cửa hành vi tính thường có file hướng dẫn (ví dụ trong đĩa DVD này là Huong Dan.txt) và thư mục Crack (chứa file mở khóa sản phẩm phần mềm, trong đĩa DVD này là các file amtlib.dll), thường chúng ta nên đọc lướt qua 2 file này để biết cách cài đặt. Ở bước này trước khi cài đặt cũng nên tắt Internet để đảm bảo việc cài đặt và kích hoạt chương trình được thành công.

 

Bước 4: Chạy file Set-up.exe với quyền quản trị Administrator để bắt đầu cài đặt Adobe Illustrator CS6, xuất hiện một số cửa sổ như sau rồi tự đóng, rồi xuất hiện cửa sổ [Welcome] với 3 tùy chọn là Install with a serial number, Start my subscription, và Install a trial, nhắp vào tùy chọn Install a trial để cài đặt, qua bước kế.

 

Bước 5: Xuất hiện cửa sổ [Adobe Software License Agreement], ở hộp chọn ngôn ngữ, chọn English (International) hoặc để mặc định là English (North America), rồi nhắp nút Accept qua bước kế.

 

Bước 6: Xuất hiện cửa sổ [Options] với các tùy chọn Adobe Illustrator CS6 và Adobe Illustrator CS6 (64 Bit) được chọn sẵn, để mặc định rồi nhắp nút Install, quá trình cài đặt diễn ra. Sau khi quá trình cài đặt xong, xuất hiện cửa sổ [Installation Complete], nhắp nút Close đóng lại để kết thúc việc cài đặt Adobe Illustrator CS6.

 

Bước 7: Đến bước này, việc cài đặt coi như đã xong, việc còn lại là kích hoạt sản phẩm phần mềm nữa. Với Adobe Illustrator CS6 32bit, vào thư mục chứa bộ cài đặt D:\Adobe Illustrator CS6\Crack\32\, chép file amtlib.dll vào thư mục cài đặt Adobe Illustrator CS6 là C:\Programs Files (x86)\Adobe\Adobe Illustrator CS6\Support Files\Contents\Windows\ để kích hoạt Adobe Illustrator CS6 32bit. Làm tương tự để kích hoạt Adobe Illustrator CS6 64bit bằng cách chép file amtlib.dll trong D:\Adobe Illustrator CS6\Crack\32\ vào thư mục C:\Programs Files\Adobe\Adobe Illustrator CS6 (64 Bit)\Support Files\Contents\Windows\. Vậy là xong.

 

MỘT VÀI HÌNH ẢNH CỦA ADOBE ILLUSTRATOR CS6

 

3. KẾT LUẬN

Vậy là chiasemaytinhtucoban.com đã hướng dẫn bạn cách cài đặt Adobe Illustrator CS6 từ đĩa DVD mua ngoài cửa hàng vi tính, mặc dù cách cài đặt không khó, nhưng với những bạn mới cài đặt lần đầu sẽ gặp rất nhiều bỡ ngỡ, do đó bài viết này hy vọng sẽ hữu ích với bạn. Nếu có gặp vấn đề gì trong khi cài đặt, xin bạn để lại comment để cùng trao đổi nhé.

 

(nội dung dạng PDF có thể tải về tại https://www.123link.biz/SaDJA)       

CHIASEMAYTINHTUCOBAN.COM [10.06.2019]

Tác giả Chiasemaytinhtucoban.com

Domain Có Giá Duy Trì Tốt Nhất Hiện Nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *