Domain Có Giá Tốt Nhất Hiện Nay Của iNET Việt Nam

KHẮC PHỤC SỰ CỐ MÁY IN MẠNG P3005N – LỖI CHỈ IN KHAY 1 MÀ KHÔNG CHỊU IN KHAY 2

1. SỰ CỐ

Máy in mạng P3005n ở cơ quan tôi có sự cố là, giấy để ở khay 2 mà khi in thì máy cứ yêu cầu bỏ giấy vào khay 1 và chỉ đòi in trên khay 1 thôi. Tôi đã thử nhiều cách mà vẫn chưa được.

 

Tham khảo thêm:

  1. Hướng Dẫn Cài Đặt Máy In Trắng Đen HP LaserJet 400 M401dn Trên Máy Tính Windows 10 (Phần 1 – Dùng Cáp Máy In USB)
  2. Hướng Dẫn Cài Đặt Máy In Trắng Đen HP LaserJet Pro 400 M401dn Trên Máy Tính Windows 10 (Phần 2 – Dùng Cáp Mạng RJ45)
  3. Hướng Dẫn Cài Đặt Máy In Trắng Đen HP Laserjet Pro 400 M401dn Trên Máy Tính Windows 10 (Phần 3 – Cài Đặt Máy In Được Share Trong Mạng LAN)
  4. Khắc Phục Sự Cố Máy In Mạng P3005n – Lỗi Chỉ In Khay 1 Mà Không Chịu In Khay 2

 

2. KHẮC PHỤC

Với dòng máy in P3005, cụ thể là P3005n, có thể khắc phục bằng cách, thực hiện thao tác là COLD RESET (tức khôi phục lạnh), có thể thực hiện theo các bước sau:

 

B1: Tắt máy in bằng nút công tắc phía trước bên phải dưới.

 

B2: Mở lại máy in, nhìn lên màn hình hiển thị nếu thấy quá trình khởi động bộ nhớ đang diễn ra (ví dụ như 076MB ***************************), thì nhấn và giữ nút dấu Check trên bảng điều khiển cho tới khi thấy 3 đèn trên bảng điều khiển sáng lên thì buông ra, lập tức xuất hiện dòng SELECT LANGUAGE, thì qua B3.

 

B3: Dùng các phím mũi tên lên hoặc xuống để chuyển đến mục COLD RESET, nhấn nút dấu Check một lần nữa, quá trình thực hiện Cold Reset bắt đầu diễn ra, khi xong xuất hiện dòng chữ To return to ready press STOP trên màn hình hiển thị, theo yêu cầu chúng ta chỉ việc nhấn nút STOP trên bảng điều khiển là xong.

 

3. KẾT LUẬN

Vậy là bài viết đã đưa ra 1 giải pháp khắc phục lỗi máy in mạng P3005n không chịu in khay 2 mà chỉ đòi in khay 1, mặc dù giấy để ở khay 2, đó là cách Cold Reset. Còn các bạn thì sao, cách này có khắc phục được trường hợp của các bạn không hay là dùng 1 giải pháp khác, mời bạn chia sẻ cách của riêng bạn trong phần bình luận bên dưới. Cám ơn bạn đã đọc hết bài viết.

 

(nội dung dạng PDF có thể tải về tại http://123link.vip/S0vjVXbe )

CHIASEMAYTINHTUCOBAN.COM [23.03.2019]

Tác giả Chiasemaytinhtucoban.com

Domain Có Giá Duy Trì Tốt Nhất Hiện Nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *